evisa turkish

E-Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ dành cho du khách Việt nay chỉ còn được hỗ trợ bởi khối Schengen, U.S.A, Ireland, và United Kingdom.

Thủ tục đăng ký thị thực điện tử “E-visa” được thực hiện với 3 bước thật nhanh chóng, dễ dàng, và thuận tiện.

Bước 1: Điền thông tin

Đăng ký vào link để khai thông tin: https://www.evisa.gov.tr/en/

Bước 2: Thanh toán phí

Thanh toán lệ phí Visa bằng thẻ Master Card hoặc Visa Card. Kiểm tra email cá nhân để nhận E-Visa.

Bước 3: Tải về và in

In E-Visa theo hướng dẫn trong email và xuất trình tại Quầy Nhập Cảnh Thổ Nhĩ Kỳ kèm theo Passport và vé máy bay.

Điều kiện áp dụng:

  • Nhập cảnh với mục đích du lịch hoặc công tác
  • Sử dụng phương tiện máy bay (không áp dụng những hình thức nhập cảnh khác: tàu; đường bộ…)
  • Bay vé khứ hồi của Turkish Airlines
  • Passport còn hạn sử dụng
  • Người mang quốc tịch Việt Nam đăng ký E-Visa bắt buộc phải có Visa hoặc Thẻ cư trú của khối Schengen hoặc U.S.A, United Kingdom, Ireland.

Quy định về E-Visa:

  • E-Visa có thời hạn 180 ngày (tương đương 6 tháng) kể từ ngày nhập cảnh.
  • Người đăng ký E-Visa được nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ 01 lần và thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.
  • Lệ phí: 45 USD

Lưu ý:

  • Ngay tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ, Visa, hoặc Thẻ cư trú đã sử dụng đăng ký E-Visa phải còn hiệu lực.
  • Phải luôn giữ E-Visa bên người trong suốt thời gian lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ để xuất trình trong trường hợp cần thiết.
  • Có thể sử dụng thẻ thanh toán của người khác để thanh toán.

Tìm hiểu thêm về du lịch và đất nước Thổ Nhĩ Kỳ tại đây.

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ cùng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines, vui lòng đặt mua vé tại văn phòng đại diện của hãng:

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ:      Tầng 8 Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1
Điện thoại: (84) 8 39 360 360
Hotline:      012 77 360 360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ:      47 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: (84) 4 39 360 360
Hotline:      012 98 360 360


TIN LIÊN QUAN